Wednesday, January 1, 2014

Phần mềm lấy mail từ các website

Phần mềm lấy Email từ website Atomic Email Hunter là một Phần mềm giúp bạn trích xuất Email từ trang web và là Phần mềm hay giúp bạn tìm địa chỉ Email nhanh chóng.

Atomic Email Hunter là một Phần mềm giúp bạn trích xuất Email từ trang web và là Phần mềm hay giúp bạn tìm địa chỉ Email nhanh chóng.

jeE4LpW Phần mềm lấy Email từ website Atomic Email Hunter

 Download Atomic Email Hunter – Trích xuất Email từ Web
Với Atomic Email Hunter dễ dàng như sử dụng các công cụ tìm kiếm Internet. Đánh những từ khoá mong muốn và Phần mềm sẽ tập hợp các đầu xếp hạng các trang web trực tiếp từ Google (hay công cụ tìm kiếm khác mà bạn chọn) và sau đó sẽ được tìm kiếm qua các trang cho Email.

Hướng dẫn

Atomic Email Hunter giải pháp Phần mềm sáng tạo để giải nén các địa chỉ e-mail từ các trang web, khán giả mục tiêu có liên quan của bạn! Atomic Email Hunter cho phép khai thác địa chỉ e-mail từ các trang web dựa trên các bộ tiêu chí của bạn. Ứng dụng này hoạt động ở hai chế độ: hoặc là tìm kiếm e-mail trên các trang web hoặc tìm kiếm e-mail trên các trang web có chứa thuật ngữ tìm kiếm theo yêu cầu (từ khóa).

Trong cả hai chế độ độ sâu tìm kiếm có thể được quy định cụ thể cũng như xem các chương trình cần phải thực hiện theo các liên kết và tuân thủ giới hạn robots.txt. Atomic Email Hunter có khả năng sử dụng proxy và xác định nó tự đến các máy chủ web như là một đại lý người dùng chỉ định. Các ứng dụng có thể sử dụng số lượng lớn các đề tài độc lập để tìm kiếm e-mail với tốc độ blazing.

Bên cạnh đó hành vi cấu hình cao, Atomic Email Hunter có tính năng giao diện người dùng mắt dễ chịu và có khả năng lưu dữ liệu vào đĩa cũng như xuất khẩu e-mail tìm thấy các ứng dụng Microsoft Word và Excel. Nếu bạn nghiêm túc về tiếp thị điện tử, bạn chắc chắn nên cho nó một thử!

Yêu cầu:

· CPU 800 MHz
· RAM 256
· HDD 20 Mb
· Kết nối Internet

Download:

0 nhận xét:

Post a Comment

1

Nạp Card Trực Tuyến