Monday, April 7, 2014

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TRÊN MẠNG

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TRÊN MẠNG CHUYÊN NHẬN:


Dịch vụ quảng cáo trên mạng
 1. Nhận đăng tin quảng cáo, đăng tin rao vặt. Seo từ khóa lên top Google
 2. Nhận thiết kế website giá rẻ dựa trên nền tảng Blogger/ Blogspot, Google Sites. Seo từ khóa lên top Google
 3. Hỗ trợ trỏ tên miền riêng về blogspot

  1. Tại sao đăng tin quảng cáo,rao vặt mà cũng cần phải SEO ?

  Đăng tin Quảng Cáo, Rao Vặt trên các website lớn rất hữu ích đối với người muốn quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ... của mình. Tuy nhiên đăng tin quảng cáo, đăng tin rao vặt làm sao để thu hút khách hàng và có được thiện cảm của khách hàng và nhất là đăng lên được top Google thì lại không đơn giản. 


  Chúng tôi có tìm hiểu trên các website lớn và nhận thấy chủ yếu các thành viên đăng tin quảng cáo, rao vặt không biết, không dành đăng làm sao để lên top Google. Kiểm chứng điều này thì chúng tôi thấy rất nhiều công ty đăng tin, thậm chí có cả các nhân viên của các công ty lớn, họ đăng rất sơ xài, không biết đăng thế nào cho có lợi ích nhất cho mình...,đa phần họ đăng quá đơn giản hoặc quá dài dòng, trình bày cũng vậy...tóm lại là không chuyên nghiệp, ngoài một số ít thành viên là đăng tin rất bài bản sau đó trỏ link đường dẫn về website của mình.


  Các bạn phải biết là khi khách hàng họ vào đọc thông tin quảng cáo, rao vặt của mình là khách hàng họ biết và sẽ đánh giá về mình, về sản phẩm, về dịch vụ của mình, về công ty của mình...có chuyên nghiệp, có tốt không...


  Vì vậy nếu bạn không chuyên hãy để các Dịch vụ SEO quảng cáo chuyên nghiệp làm giúp bạn khâu này.


  2. Làm website trên nền tảng Blogspot, Google Sites để quảng cáo trên mạng có tốt không ?


  Blogger hay còn gọi là Blogspot: chính là một sản phẩm,dịch vụ làm website miễn phí, an toàn bảo mật, không sợ bị hack ( bởi bảo mật tài khoản Google gần như tuyệt đối ),  băng thông, hosting sử dụng gần như không giới hạn...mà hãng tìm kiếm Google dành cho người sử  dụng, nhất là đối với những người không dành về lập trình, thiết kế web mà vẫn muốn có được trang web cá nhân phục vụ  cho nhu cầu sử dụng của mình.

  Ở Việt Nam theo thống kê từ nhiều kênh truyền thông thì Blogspot là trang được nhiềungười sử dụng viết Blog, quảng cáo trên mạng, quảng cáo sản phẩm, quảng cáo dịch vụ, làm trang web cá nhân...  ưa chuộng sử dụng, và trên thế giới cũng vậy. Kiểm chứng trên các trang đánh giá thứ hạng số lượt truy cập web hàng đầu trên Thế giới và tại Việt Nam thì chúng ta sẽ dễ dàng nhận biết điều này.


  Dù rất nhiều người đã sử dụng Blogspot, từ những người không biết về Seo cho đến cho đến người làm Seo, có một điều chung là chủ yếu ACE vẫn không thật sự dành và biết hết những tính năng vượt trội về Seo trong Blogspot. Chúng tôi có tìm hiểu và nhận thấy đa phần các ACE làm Seo sử dụng Blogspot như là những trang vệ tinh cho công việc Seo của mình, chưa thật sự chú trọng, ngoài một số ít trang làm rất bài bản. 


  Ở Blogspot các tính năng phổ thông cũng khá đầy đủ và linh hoạt của một trang web, đặc biệt nền tảng blogger/ blogspot này đã được Google thiết kế, xây dựng và tối ưu hóa thân thiện với các cỗ máy tìm kiếm và tốt cho công việc Seo Website... Vì vậy các anh em muốn thay đổi giao diện Template ngoài vào giao diện có sẵn của Blogger thì hãy nên cẩn trọng. 


  Ở trang Google Sites: khác hẳn so với Blogspot vì chúng ta chọn được trang chủ cố định, bố cục trang lựa chọn theo ý muốn, có chỉ số pr cao, Googlebot index tốt và nhiều tính năng khác...nhưng cái tên thì dài hơn: Sites.google.com/site/yoursite, và thiếu một số tính năng linh hoạt như trong Blogspot. 


  Tuy nhiên những người không dành nhiều về làm seo hoặc không muốn tốn nhiều công Seo website thì Google Sites chính là lựa chọn tối ưu nhất.

  Khi chúng ta sử dụng Google Sites chúng ta không phải lo về vấn đề bị chặn, bị hack, bị out...vì Google Site sử dụng máy chủ của Google. Mà sưa nay chúng ta nghe nói nhiều Dịch vụ mạng xã hội này, trang web kia bị chặn, bị hack, out..., còn Google vấn đề bảo mật chúng ta hoàn toàn yên tâm, chỉ cần đặt mật khẩu tài khoản an toàn, và không vào những trang web xxx, những trang không đáng tin cậy, hoặc tương đương thì gần như trang web Google site của chúng ta an toàn tuyệt đối.

  Hiện nay thì anh em làm seo cũng rất chú trọng 2 trang này, chúng ta mởGoogle.com.vn ra và tìm kiếm thì chúng ta sẽ thấy thứ tự trên trang nhất có những cái tên : ...Blogspot.com, Sites.google.com/site..., nhưng vẫn còn một số người làm Seo họ quá dành lập trình và thiết kế web nên họ nghĩ làm một trang web quá đơn giản thì cần gì một cái tên dài dòng Blogspot.com và Sites.google.com/site/yoursite khó nhớ, khó đọc đối với người VN. Tuy nhiên theo ý kiến cá nhân mình, mình nghĩ nếu bạn đầu tư một xây dựng một trang web không phải PRO thì trang web của bạn cũng khó vượt qua được blogspot và Google Sites nếu không muốn nói là còn kém xa.

  Ưu điểm vượt trội của Bogspot và Google Sites chính là có được một " hệ sinh thái " các sản phẩm, dịch vụ của GOOGLE được đồng bộ hóa...Nếu là bạn xây dựng một trang web thường thì sẽ không thể có được những ưu điểm này.

  Vì vậy có thể nói làm website để quảng quảng cáo Dịch vụ, Sản phẩm...của mình trên nền tảng thiết kế web Blogger/ Blogspot và Google Sites là rất hiệu quả. Về giá cả có lẽ Qúy khách hàng chỉ mất chi phí xây dựng nội dung và chi phí Seo từ khóa của trang web lên top Google.


  Còn nếu chúng ta xây dựng website trên các nền tảng khác, mình chắc chắn các bạn sẽ phải mất thêm chi phí Hosting, Băng thông...hàng tháng, hàng năm. Nếu chọn gói thiết kế website giá rẻ ( mình không dám nói là tất cả ) nhưng có thể trang Web của Bạn khó có cửa lên thứ hạng cao trên top Google vì nhiều lý do..., và nhất là các Từ Khóacác lĩnh vực cạnh tranh cao.

  3. Nhận trỏ tên miền riêng có đuôi: .com, .vn, .net, .com.vn, .org, .info... về Blogspot 

  Ở Việt Nam mọi người quen nghĩ về một trang website là phải có đuôi: com, .com.vn, .vn, .net, .org, .info..., Còn Blogspot thường mọi người nghĩ là tên của một nền tảng viết Blog, điều này chẳng có gì là sai, có điều Blogspot không chỉ là nền tảng sử dụng để làm Blog mà còn có thể thiết kế như là những trang Website chuyên nghiệp phục vụ cho nhu cầu kinh doanh, buôn bán... trên mạng.


  Bạn muốn làm một trang web giá rẻ để phục vụ cho nhu cầu sử dụng, nhu cầu kinh doanh của mình...với giá thành rẻ nhất, hiệu quả nhất so với chi phí tiết kiệm bạn bỏ ra và vẫn có được một tên miền đẹp theo ý muốn...Nếu bạn có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi để hiểu rõ hơn.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:  
  H hoặc vào trang liên hệ để tìm hiểu thêm.

  0 nhận xét:

  Post a Comment

  1

  Nạp Card Trực Tuyến