Monday, April 7, 2014

Email Marketing

Gửi email tiếp thị là một trong những hình thức tiếp thị trực tuyến hiệu quả nhất tại Việt Nam hiện nay. Ngay cả với hình thức gửi email không được sự cho phép của người nhận (spam), hiệu quả phản hồi vẫn có thể tới hàng chục %.Bạn có thể không hài lòng, thậm chí bực mình khi nhận được một email “không mời mà đến” nhưng có thể bạn vẫn trở thành khách hàng nếu sản phẩm, dịch vụ được giới thiệu trong email có giá cả và chất lượng hấp dẫn.

Lợi ích về thời gian:
 • Nếu có đầy đủ kinh nghiệm và công cụ chuyên nghiệp, bạn có thể chuyển một thông điệp quảng cáo qua email tới hàng trăm nghìn người trong vài tiếng.
 • Email marketing cho kết quả phản hồi rất nhanh. Bạn có thể có khách hàng chỉ vài tiếng sau khi bạn phát đi thông điệp quảng cáo.
Lợi ích về chi phí:
 • Email marketing là hình thức quảng cáo có chi phí thấp nhất trong các hình thức quảng cáo trực tuyến. Trung bình trên thị trường hiện nay, chi phí cho 1 email dao động từ 80 VNĐ đến 200 VNĐ tùy theo số lượng, số lượng càng nhiều chi phí càng thấp.
 • Quảng bá qua email gần như không tốn chi phí xuất bản, bạn chỉ cần thiết kế một nội dung và có thể gửi tới vô số người.
 • Quảng bá qua email gần như không tốn chi phí chỉnh sửa, cập nhật nội dung. Nếu quảng cáo qua truyền hình, truyền thanh, bạn sẽ phải ghi hình, ghi âm lại khá tốn kém khi cần chỉnh sửa, cập nhật nội dung quảng cáo. Nếu quảng cáo qua các loại hình in ấn (báo chí, catalog,…), bạn cũng tốn chi phí không nhỏ cho thiết kế, ra film, in ấn lại.
Lợi ích liên quan tới nội dung:
 • Bạn có thể trình bày bằng chữ, hình ảnh, âm thanh, video trong nội dung quảng cáo của một email. Nhờ tính năng liên kết, bạn có thể dẫn dắt khách hàng xem thêm những phần thông tin mở rộng không giới hạn.
 • Bạn hoàn toàn chủ động, dễ dàng chỉnh sửa, cập nhật nội dung email và nhanh chóng gửi tới khách hàng, đối tác.

Bảng giá Email Marketing

SỐ LƯỢNGGIÁTHANH TOÁN
1.000 – 10.000 email100 đ/email1 lần gửi
10.001 – 30.000 email75 đ/email1 lần gửi
30.001 – 50.000 email55 đ/email1 lần gửi
50.001 – 70.000 email45 đ/email1 lần gửi
70.001 – 90.000 email35 đ/email1 lần gửi
> 90.000 email25 đ/email1 lần gửi
Thời gian gửi72 giờ
Dịch vụ đăng tin hiện chỉ nhận gửi email tiếp thị tới các địa chỉ email Việt Nam.
Dịch vụ đăng tin chỉ nhận gửi email có cùng một nội dung tối đa 1 lần/tuần.
Nghị định số 90/2008/NĐ-CP về chống thư rác của Thủ tướng Chính Phủ ban hành ngày 13/8/2008.
Các mức giá trên chưa bao gồm 10% thuế VAT.
Hợp đồng/bản xác nhận, hóa đơn (thường/VAT) Cty sẽ gửi chuyển phát nhanh (miễn phí) cho Quý khách trong vòng 15 ngày làm việc.

1 comment:

 1. Nhật bản - đất nước mặt trời mọc với nhiều mặt hàng được nhiều người tại Việt Nam tin dùng và yêu thích với những điểm cao về chất lượng, ngoại hình, giá cả, ...Tuy nhiên, về các khoảng cách địa lý mà khách hàng không thể mua được những loại sản phẩm mà mình yêu thích. Do vậy chúng tôi cung cấp dịch vụ ship hàng từ nhật về việt nam
  , nhận ship hàng từ nhật về việt nam để có thể giúp khách hàng mua sắm đươc thuận lợi hơn.
  Ngoài ra, chúng tôi còn nhận ship hàng toàn quốc ở Việt Nam, ship hàng free ở 2 tình thành lơn là Hồ Chí Minh và Hà Nội: nhận ship hàng từ nhật về tphcm , nhận ship hàng từ nhật về hà nội>
  Hy vọng dịch vụ ship đồ từ nhật về việt nam dịch vụ vận chuyển hàng từ nhật về việt nam sẽ mang lại nhiều thuận lợi nhất cho khách hàng để khách hàng có thể tha hồ mua sắm các mặt hàng tại Nhật Bản.
  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ mua hàng trên amazon ship về việt nam với chi phí rẻ, thời gian chờ ngắn, đang và đã được nhiều người sử dụng.

  ReplyDelete

1

Nạp Card Trực Tuyến