Tuesday, December 16, 2014

Nơi cung cấp danh sách khách hàng uy tín - chất lượng

Chào các bạn !

Hôm nay, Quangcao,nguoichiase.com là trang cung cấp danh sách khách hàng xin trả lời một số câu hỏi của người cần mua data như sau :

Tổng hợp một số câu hỏi thường gặp của các bạn mua data :

hỏi đáp thắc mắc danh sách khách hàng 


Câu hỏi 1 : Bên bạn có những data khách hàng nào ?
Trả lời : Trang quangcao.nguoichiase.com hiện có những danh sách khách hàng Vip, có thu nhập cao như CEO, Chủ tịch HDQT, khách hàng gửi tiền ngân hàng, khách hàng bảo hiểm, khách hàng bất động sản, và còn nhiều danh sách nữa,... các bạn cập nhật thông tin trên trang để biết rõ hơn nhé.

Câu hỏi 2 : Bên bạn có những danh sách khách hàng ở đâu ?
Trả lời : Hiện tại , trang có những khách hàng ở khu vực miền nam là chủ yếu, đặc biệt là TPHCM, còn ở HN và một số tỉnh khác vẫn có nhưng ít hơn.

Câu hỏi 3 : Danh sách bên bạn có thường chia sẻ cho nhiều người không ? Liệu chia sẻ như vậy nhiều người gọi điện làm phiền khách hàng không ?
Trả lời : Thật ra, bán hàng qua điện thoại chủ yếu là đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng, nếu bạn kích thích được nhu cầu khách hàng thì khách hàng sẽ mua. Còn việc mình chia sẻ cho nhiều người có phương pháp, trong thời gian ngắn mình không chia sẻ một data cho nhiều người, mình sẽ chia sẻ từng phần khác nhau và tùy theo số lượng. Nhưng bạn yên tâm, nhiều người muốn khách hàng theo ý của họ, nên bạn không cần sợ có người mua rồi nhé.

Câu 4 : Tôi muốn danh sách như thế nào và làm ra sao ?
Trả lời : Thanh toán bằng chuyển khoản nha bạn . Sau khi nhận được tiền, bên mình sẽ gửi danh sách qua email cho bạn. Uy tín là trên hết, bạn cứ yên tâm nhé.


Cảm ơn các bạn đã đặt câu hỏi, nếu các bạn có thắc mắc hãy gửi mail về cho chúng tôi qua địa chỉ : quangcao.nguoichiase@gmail.com

Phục vụ 24/24

Tag : hoi-dap
danh sach khach hang
download danh sach khach hang
khach hang tiem nang
danh sach khach hang tiem nang
danh sach khach hang co thu nhap cao
danh sach khach hang Ha Noi
danh sach khach hang TPHCM
danh sach khach hang mien phi
danh sach khach hang chat luong

Quangcao.Nguoichiase.Com


2 comments:

  1. Lien lạc với mình sớm nhất có thể nha. Sđt 0901840008

    ReplyDelete
  2. Mình muốn mua data.vui lòng liền hệ 0938620880

    ReplyDelete

1

Nạp Card Trực Tuyến