Wednesday, April 1, 2015

Bí quyết thành công trong kinh doanh

(Kinh doanh) - Chào các bạn , Kinh doanh là khâu cốt lõi trong sự sống của công ty. Thế nhưng, doanh nghiệp ngày nay lại chưa thực sự đầu tư mạnh vào khâu này. Một công ty hay doanh nghiệp tồn tại và phát triển được là do doanh số phòng kinh doanh đem về. Ở đây, tôi phân tích góc độ kinh doanh : " Kinh doanh là bất biến" nên Phòng kinh doanh thật sự quan trọng. Đối với tôi, tôi luôn đầu tư vào phòng kinh doanh và nhân viên kinh doanh của mình với nguồn lực mạnh nhất. 


Bí quyết của những người thành công


Hãng MicroSoft hiện đang dẫn đầu thế giới về hệ điều hành Window. Công ty được thành lập bởi Bill Gates và Paul Allen. Để được một vị thế dẫn đầu như vây ắt hẳn là mơ ước của nhiều người. Vấn đề là do đâu ? Nói về hệ điều hành Window, hiện này gần như trên thế giới điều sử dụng, mọi người phải trả phí hàng năm cho Microsoft. Đó là một khoản doanh thu khổng lồ. Tại sao nó lớn vậy, đơn giản vì nhiều người sử dụng và phải trả phí. Đó là hệ thống. Lúc đầu, Window cho người sử dụng miễn phí ( đó là chia sẻ miễn phí), khi người dùng quen dần với HĐH thì công ty mới bắt đầu thu phí. Đó là chiến lược của công ty.
Vậy bài học ở đây là gì ? Kinh doanh là phải biết chia sẻ cho người khác, chúng ta phải chia sẻ từ cái miễn phí đến cái có phí ( tạm gọi là bán hàng). Khi anh/chị làm được như vậy, thì lòng tin khách hàng vào sản phẩm công ty hoặc uy tín công ty là hoàn toàn.

"Chia sẻ từ đam mê"
Bạn muốn kinh doanh hiệu quả
Bạn muốn bán được hàng nhanh và nhiều
Bạn muốn có sẵng một lượng KHTN

Danh sách 800 000 nghìn email chất lượng 
Danh sách 100 000 khtn chất lượng 
0 nhận xét:

Post a Comment

1

Nạp Card Trực Tuyến