Saturday, September 12, 2015

Hướng dẫn gửi mail hàng loạt miễn phí và không vào spam

Chào các bạn !


Vấn đề Marketing online hiện nay đầy dãy nhiều công cụ, nhiều cách thức khác nhau. Nhưng để marketing hiệu quả mà ít tốn kém nhất thì người marketing online phải biết kết hợp nhiều cách khác nhau và tận dụng những công cụ miễn phí phục vụ cho việc marketing online hiệu quả.

Chính vì thế , nhằm hỗ trợ mọi người trong việc email marketing, Người chia sẻ sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết việc gửi mail hàng loạt bằng gmail miễn phí mà không vào spam. Người chia sẻ chỉ hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ bên mình thôi nhé !
Quan trọng, việc gửi mail hàng loạt miễn phí nhưng rất hiệu quả, các bạn có thể gửi số lượng lớn chỉ với một vài thủ thuật nhỏ. Với công cụ này, các bạn có thể xem được báo cáo gửi được bao nhiêu, bao nhiêu người mở thư, bao nhiêu người click vào và ai click vào. Nên nó sẽ giúp việc email marketing trở nên đúng đối tượng khách hàng và chăm sóc khách hàng dễ hơn.

Hiện nay, Dịch vụ quảng cáo của người chia sẻ có hơn 200 000 email chất lượng, lọc từ danh sách khách hàng tiềm năng. Và hơn 1.000.000 mail lọc từ nguồn khác. Vì vậy, các bạn muốn thực hiện một chiến dịch email marketing hiệu quả thì Người chia sẻ hỗ trợ các bạn từ công cụ gửi email đến danh sách email. Đây quả là một điều tiện lợi cho khách hàng.

Tư vấn hỗ trợ : 0904 384 505

Thanh Tùng

Tìm kiếm trên Google :

danh sach khach hang tiem nang chat luong
download danh sach khach hang tiem nang
tai danh sach khach hang tiem nang
danh sach khach hang bat dong san
danh sach khach hang parkson
danh sach khach hang tphcm
danh sach khach hang vip
danh sach khach hang ngan hang
danh sach khach hang co thu nhap cao
danh sach email mien phi
danh sach email khach hang tiem nang


0 nhận xét:

Post a Comment

1

Nạp Card Trực Tuyến