Monday, November 2, 2015

Đào tạo Seo Web miễn phí

Seo web top Google là một việc làm cho biết bao người kinh doanh trực tuyến phải nhứt đầu. Bạn luôn thắc mắc tại sao website mình lại không có nhiều người truy cập và làm sao để nhiều người truy câp. Bạn luôn tìm kiếm website mình bằng từ khóa thì không thấy nằm top Google. Và bạn chán nản trong việc kinh doanh trực tuyến.
Các bạn yên tâm . Kinh doanh trực tuyến có rất nhiều cách và nhiều phương tiên. Website là một công cụ, khi bạn có website thì bạn chỉ mới có 10% thành công mà thôi. Để kinh doanh trên mạng, để khách hàng vào website của bạn mua hàng, bạn phải nổ lực và có phương pháp seo web tốt nhất.

Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, Dịch vụ quảng cáo trực tuyến NCS xin gửi lời mời đến tất cả các bạn chương trình hỗ trợ seo web miễn phí. Chương trình này nhằm hỗ trợ các bạn là sinh viên, nhân viên kinh doanh, hay chủ cửa hàng, doanh nghiệp có được phương pháp seo web hiệu quả nhất mà ít tốn kém chi phí nhất. 

Chương trinh được diễn ra trong tháng 11, nếu đủ số lượng hơn 10 người đăng ký mình sẽ hỗ trợ hướng dẫn miễn phí các bạn. 

Khi bạn tham gia chương trình bạn sẽ biết được :

- Những cách seo cũ kỹ làm bạn tốn thời gian mà seo web không hiệu quả
- Tân trang lại trang web của bạn mới mẻ và lôi cuốn hấp dẫn
- Xây dựng kênh marketing online toàn diện
- Phương pháp tìm khách hàng thụ động
- Phát triển hệ thống marketing online lớn mạnh
- Và còn nhiều phần nữa

Các bạn đăng ký trực tiếp qua mail : họ tên , điện thoại, email. địa chỉ.

Emai : quangcao.nguoichiase@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn !

0 nhận xét:

Post a Comment

1

Nạp Card Trực Tuyến